ปอเปี๊ยะกล้วยหอม
เครื่องปรุงปอเปี๊ยะกล้วยหอม
◊ แผ่นแป้งสำหรับห่อปอเปี๊ยะทอด
◊ กล้วยหอมห่ามๆ
◊ เนยสำหรับทา
◊ น้ำผึ้งสำหรับจิ้ม
วิธีทำปอเปี๊ยะกล้วยหอม
ทาเนยที่แผ่นเปาะเปี้ยะสด จากนั้นก็ห่อกล้วยที่ผ่าซีกไว้และนำไปทอดด้วยไฟกลางค่อนข้างแรง พอเหลืองดีตักขึ้นวางบนกระดาษซับมัน ราดด้วยซอสชอกโฏแลต
ส่วนผสมของไส้ สามารถดัดแปลงได้หลายอย่าง เช่น แฮมชีส / แฮม กับมะม่วงสุก
วันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2553
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น