Crouton ขนมปังกรอบ
ส่วนผสม
ขนมปังโฮลวีตตัดขอบ 8 แผ่น
เนยสดชนิดจืด 6-8 ช้อนโต๊ะ นำมาละลายด้วยการเข้าไมโครเวฟ
เกลือ พริกไทย ปรุงรส
พาสลีย์สับ 2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ Crouton
1. หั่นขนมปังเป็นเต๋าๆ ขนาด 1 เซนติเมตร แล้วพักไว้
2.นำเนยละลาย เกลือ พริกไทยป่น พาสลีย์ ผสมให้เข้ากันในชาม แล้วจึงนำมาคลุกเคล้ากับขนมปัง แล้วนำไปใส่ถาดอบ เข้าอบไฟ 120 องศาเซลเซียส จนกรอบดี ประมาณ 20 นาที
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2553
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น