วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

Crouton ขนมปังกรอบ

Crouton ขนมปังกรอบ

ส่วนผสม


ขนมปังโฮลวีตตัดขอบ 8 แผ่น

เนยสดชนิดจืด 6-8 ช้อนโต๊ะ นำมาละลายด้วยการเข้าไมโครเวฟ

เกลือ พริกไทย ปรุงรส

พาสลีย์สับ 2 ช้อนโต๊ะ



วิธีทำ Crouton

1. หั่นขนมปังเป็นเต๋าๆ ขนาด 1 เซนติเมตร แล้วพักไว้

2.นำเนยละลาย เกลือ พริกไทยป่น พาสลีย์ ผสมให้เข้ากันในชาม แล้วจึงนำมาคลุกเคล้ากับขนมปัง แล้วนำไปใส่ถาดอบ เข้าอบไฟ 120 องศาเซลเซียส จนกรอบดี ประมาณ 20 นาที

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น