Garlic bread ขนมปังกระเทียม
ส่วนผสม
ขนมปังฝรั่งเศส 1 แถว
เนยสดชนิดจืด 100 กรัม
กระเทียมจีนสับ 10 กลีบ
Parsleyสับละเอียด 1-2 ช้อนชา
เกลือ ½ ช้อนชา
วิธีทำ
1.หั่นขนมปังฝรั่งเศสเป็นชิ้นๆ หนาประมาณ 2 เซนติเมตร แล้วตั้งเตาอบไว้ที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส
2.นำเนยสดมาผสมกับ กระเทียมสับ Parsleyสับ เกลือ ผสมให้เข้ากัน แล้วทาลงบนขนมปังจนทั่ว
3.นำขนมปังที่ทาเนยแล้วเข้าเตาอบ ใช้เวลาอบ 2-3 นาที
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น