วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

Garlic bread ขนมปังกระเทียม

Garlic bread ขนมปังกระเทียม
ส่วนผสม

ขนมปังฝรั่งเศส 1 แถว

เนยสดชนิดจืด 100 กรัม

กระเทียมจีนสับ 10 กลีบ

Parsleyสับละเอียด 1-2 ช้อนชา

เกลือ ½ ช้อนชา

วิธีทำ

1.หั่นขนมปังฝรั่งเศสเป็นชิ้นๆ หนาประมาณ 2 เซนติเมตร แล้วตั้งเตาอบไว้ที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส

2.นำเนยสดมาผสมกับ กระเทียมสับ Parsleyสับ เกลือ ผสมให้เข้ากัน แล้วทาลงบนขนมปังจนทั่ว

3.นำขนมปังที่ทาเนยแล้วเข้าเตาอบ ใช้เวลาอบ 2-3 นาที

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น